Vietking

Chương trình nhập cư Canada mới nhất

Nhập cư
Từ năm 2019 đến 2021, Canada sẽ chào đón hơn một triệu người nhập cư mới thông qua nhiều chương trình nhập cư. Có nhiều con đường có thể để đảm bảo thường trú nhân Canada.
 
Các chương trình nhập cư Canada:
Nhập cảnh nhanh
Nhập cư như một công nhân lành nghề
Bảo trợ gia đình
Tài trợ cho người thân của bạn, bao gồm vợ / chồng, bạn đời, con cái, cha mẹ, ông bà và những người khác để nhập cư
Đề cử tỉnh
Nhập cư bằng cách được đề cử bởi một tỉnh hoặc lãnh thổ Canada
Công nhân lành nghề do Quebec chọn
Nhập cư như một công nhân lành nghề ở tỉnh Quebec
Phi công nhập cư Đại Tây Dương
Nhập cư bằng cách tốt nghiệp từ một trường học hoặc làm việc tại New Brunswick, Prince Edward Island, Nova Scotia hoặc Newfoundland và Labrador
Người chăm sóc
Nhập cư bằng cách chăm sóc trẻ em, người già hoặc những người có nhu cầu y tế, hoặc làm việc như một người chăm sóc sống
Visa khởi nghiệp
Nhập cư bằng cách bắt đầu kinh doanh và tạo việc làm
Tự làm chủ
Nhập cư như một người tự làm chủ trong các hoạt động văn hóa hoặc thể thao
Thí điểm nhập cư nông thôn và miền Bắc
Các cộng đồng nhỏ hơn ở Canada có thể nộp đơn để hỗ trợ nền kinh tế địa phương của họ thông qua nhập cư. Thí điểm mở cửa cho người nộp đơn thường trú vào cuối năm 2019.
Những người tị nạn
Nhập cư như một người tị nạn hoặc trở thành một nhà tài trợ
Kháng cáo quyết định nhập cư của bạn
Khiếu nại với Hội đồng Di trú và Tị nạn về tài trợ, yêu cầu gỡ bỏ và yêu cầu nghĩa vụ cư trú.
https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada.html
 
 
BẮT ĐẦU
Chương trình nhập cư Canada
Đây là thời điểm lý tưởng để nộp đơn xin nhập cư Canada vì các kế hoạch dài hạn dự kiến ​​sẽ tăng số lượng người nhập cư được chấp nhận vào Canada mỗi năm. Canada cung cấp nhiều chương trình cho phép một người nộp đơn xin thường trú tại Canada. Mặc dù các chương trình này khác nhau rất nhiều.
 
Chương trình xuất nhập cảnh kinh tế
Phần lớn người Canada nhập cư mới được chấp nhận thông qua các chương trình nhập cư kinh tế. Các chương trình này được thiết kế để giúp những người có kinh nghiệm làm việc và / hoặc giáo dục có liên quan tái định cư ở Canada và đóng góp cho nền kinh tế Canada. Có một số loại khác nhau của các chương trình nhập cư kinh tế.
 

Nhập cảnh nhanh
Vào tháng 1 năm 2015, chính phủ liên bang đã giới thiệu hệ thống Express Entry để quản lý các đơn xin thường trú tại Canada được gửi qua các chương trình kinh tế. Hệ thống Express Entry bao gồm ba chương trình khác nhau:
1. Công nhân lành nghề Liên bang (FSW)
2. Giao dịch có tay nghề liên bang (FST)
3. Lớp học kinh nghiệm Canada (CEC)
Đồng thời, mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ Canada của Canada điều hành các chương trình nhập cư của riêng họ, được gọi là Chương trình Đề cử Tỉnh (PNPs). Một số PNP này được liên kết với Express Entry. Điều này có nghĩa là một tỉnh có thể đề cử một công dân nước ngoài cho nhập cư Express Entry vào Canada!
Hệ thống Express Entry là một hệ thống nhập cư dựa trên thành tích. Điều này có nghĩa là chỉ cần đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện tối thiểu không đảm bảo rằng một người sẽ có thể nhập cư vào Canada. Thay vào đó, tất cả các ứng cử viên đủ điều kiện được xếp hạng dựa trên một số tiêu chí và chỉ những ứng cử viên cạnh tranh nhất mới được mời nộp đơn xin thường trú.
http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/skilled/crs-tool.asp
https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/immigrate-canada/express-entry/eligibility/criteria-comprehensive-ranking-system/grid.html
 
Nhập cư Quebec
Tỉnh Quebec giữ quyền tự chủ và thẩm quyền cao đối với các chương trình và chính sách nhập cư. Vì lý do này, các chương trình nhập cư Quebec Quebec là duy nhất, cung cấp một số con đường không có sẵn ở các tỉnh khác.
Thông thường, những người quan tâm đến việc đăng ký thường trú tại Quebec trước tiên phải đăng ký và nhận chứng chỉ de Québec du CSé (CSQ). Khi người nộp đơn có CSQ, họ có đủ điều kiện để nộp đơn xin chính thức thường trú cho cơ quan di trú liên bang. Quebec cung cấp hai chương trình nhập cư kinh tế cho những người quan tâm đến việc nhập cư vào tỉnh:
1. Công nhân lành nghề Quebec (QSW)
2. Chương trình trải nghiệm Quebec (PEQ)
Chương trình đề cử cấp tỉnh
Canada có mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ. Ngoại trừ Quebec, tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ này quản lý các chương trình nhập cư của riêng họ được thiết kế để
nhắm mục tiêu nhu cầu kinh tế và nhân khẩu học cá nhân của họ, được gọi là Chương trình đề cử cấp tỉnh (PNPs). PNP khác nhau rất nhiều về loại chương trình, yêu cầu đủ điều kiện và thủ tục đăng ký.
Phi công nhập cư Đại Tây Dương
Năm 2017, các tỉnh Canada Atlantic Atlantic đã đưa ra một chương trình nhập cư mới được thiết kế để kích thích tăng trưởng kinh tế trong khu vực. Chương trình này được coi là một chương trình thí điểm, có nghĩa là chương trình đầu tiên thuộc loại này và có thể thay đổi. Chương trình này nhằm mục đích chấp nhận tối đa 2.000 người nhập cư mới mỗi năm, với hạn ngạch tăng lên 4.000 vào năm 2020.
Chương trình thí điểm nhập cư Đại Tây Dương là duy nhất bởi vì nó cho phép các chủ lao động được chỉ định từ các tỉnh Đại Tây Dương thuê công dân nước ngoài mà không cần đánh giá tác động thị trường lao động (LMIA). Các chủ lao động được chỉ định hỗ trợ công dân nước ngoài đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú và định cư dài hạn. Các tỉnh Canada Atlantic Atlantic bao gồm New Brunswick, Newfoundland và Labrador, Nova Scotia và Đảo Prince Edward.
Chương trình xuất nhập cảnh kinh doanh
Chính phủ Canada cung cấp nhiều cơ hội cho những người nhập cư tiềm năng với các kỹ năng cần thiết để phát triển doanh nghiệp ở Canada. Có một số chương trình nhập cư độc đáo cung cấp nơi thường trú tăng tốc cho các doanh nhân sẵn sàng mang kỹ năng quản lý kinh doanh của họ đến Canada, các nhà đầu tư tài chính sẵn sàng hỗ trợ cho các liên doanh Canada và những người tự làm chủ có thể đưa các kỹ năng độc đáo của họ vào Canada. Tìm hiểu thêm về các chương trình nhập cư kinh doanh Canada bên dưới!
Chương trình đầu tư
Để đủ điều kiện tham gia các chương trình nhập cư của nhà đầu tư Canada, các cá nhân phải có giá trị ròng hàng triệu đô la và sẵn sàng đầu tư các khoản tiền đáng kể vào nền kinh tế Canada. Hiện tại, có hai chương trình như vậy ở Canada.
Chương trình doanh nhân
Canada cung cấp các lựa chọn nhập cư cho doanh nhân cho người nước ngoài có kinh nghiệm quan trọng như là doanh nhân với hồ sơ thành công đã được chứng minh. Có rất nhiều chương trình dành cho những người có kinh nghiệm quản lý kinh doanh cũng như những người có kinh nghiệm bắt đầu kinh doanh mới.
Chương trình tự làm chủ
Các chương trình tự làm việc cung cấp cho một số cá nhân làm việc ở các vị trí tự làm chủ một cơ hội để nhập cư vào Canada với tư cách là thường trú nhân. Những người tự làm việc sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng tài liệu về việc tự làm chủ cũng như ý định duy trì việc làm tự làm khi họ đến Canada.
Chương trình tài trợ gia đình
Chính phủ Canada công nhận rằng việc chia tách các gia đình là một quá trình đầy thách thức. Vì lý do này, Canada đã thiết lập một số chương trình nhập cư được thiết kế để đoàn tụ các thành viên gia đình. Theo mục tiêu nhập cư của Canada, để đoàn tụ gia đình, công dân và thường trú nhân Canada có thể đủ điều kiện để bảo trợ vợ / chồng, đối tác luật pháp chung, trẻ em và những người phụ thuộc khác, cha mẹ và ông bà.
Người phối ngẫu hoặc Nhà tài trợ đối tác theo luật chung
Theo các chương trình nhập cư hiện tại, hầu hết công dân Canada hoặc thường trú nhân đủ điều kiện để tài trợ cho vợ hoặc chồng hoặc các đối tác luật pháp chung cho nhập cư Canada. Khi kết hôn, một người thường có thể tài trợ cho người phối ngẫu của họ cho thường trú tại Canada miễn là cuộc hôn nhân được công nhận hợp pháp ở cả Canada và quốc gia kết hôn. Đối với các đối tác pháp luật thông thường, một người có thể tài trợ cho đối tác của họ để được thường trú tại Canada miễn là cặp vợ chồng đáp ứng định nghĩa của Canada. Có tồn tại ngoại lệ cho các quy tắc này.
Bảo trợ trẻ em hoặc người phụ thuộc khác
Hệ thống nhập cư Canada của Canada cho phép hầu hết các bậc cha mẹ bảo trợ con cái phụ thuộc của họ và những người phụ thuộc hợp pháp khác cho thường trú nhân Canada. Để làm điều này, cha mẹ phải là công dân Canada hoặc thường trú nhân và người được bảo trợ
phải đáp ứng định nghĩa của Canada về việc trở thành người bị kiện. Tôi, người tị nạn và quyền công dân Canada định nghĩa một đứa trẻ phụ thuộc là bất kỳ đứa trẻ nào dưới 22 tuổi không có vợ / chồng hoặc đối tác luật pháp chung. Đồng thời, một đứa trẻ trên 22 tuổi có thể đủ điều kiện là một đứa trẻ phụ thuộc nếu chúng không thể tự hỗ trợ tài chính vì một tình trạng tâm thần hoặc thể chất.


Tài trợ của cha mẹ hoặc ông bà
Công dân Canada và thường trú nhân có thể tài trợ cho cha mẹ và / hoặc ông bà của họ tham gia cùng họ tại Canada. Để đủ điều kiện, nhà tài trợ phải đáp ứng một số yêu cầu tài chính nhất định chứng minh rằng họ có thể hỗ trợ tài chính cho cha mẹ hoặc ông bà của họ, nếu cần thiết. Chương trình này sử dụng hệ thống xổ số để chọn nhà tài trợ, với hạn ngạch mục tiêu là 10.000 đơn đăng ký mới hàng năm.
Lựa chọn nhân đạo và tị nạn
Canada có một danh tiếng quốc tế như là một nhà lãnh đạo trong việc chấp nhận người tị nạn mới và người nhập cư khác vì lý do nhân đạo và từ bi. Một phần đáng kể trong mục tiêu nhập cư hàng năm của Canada là dành riêng để tiếp nhận người tị nạn.
Một thường trú nhân Canada là công dân của một quốc gia khác đã được cấp phép sống ở Canada với tư cách là thường trú nhân. Khi một người có tư cách thường trú nhân, họ có quyền sống và làm việc ở bất cứ đâu trên đất nước. Thường trú nhân nhận được một số lợi ích đáng kể ở Canada, bao gồm: tiếp cận các dịch vụ y tế và xã hội, quyền sống, làm việc và học tập ở bất cứ đâu tại Canada và bảo vệ theo luật Canada. Đồng thời, sau khi trở thành thường trú nhân trong một khoảng thời gian nhất định, thường trú nhân đủ điều kiện nộp đơn để trở thành công dân Canada! Đáng chú ý, thường trú nhân Canada không có quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử ở Canada.
 


 0903787254
onclick="showpopup71()" 1