Vietking

Giới thiệu CLB Việt King

Câu lạc bộ tài chính Việt King tiền thân là câu lạc bộ tài chính ngân hàng thành lập vào năm 2014 tính đến nay có hơn 1000 thành viên ở khắp cả nước. Thời điểm đó thì CLB chỉ hoạt động riêng lẻ và chưa có tổ chức, các thành viên chưa thể kết nối được nhiều với nhau và chưa hỗ trợ nhau được nhiều.
 
Năm 2017 điểm mốc lớn cho Câu lạc bộ tài chính Việt King phát triển mạnh là do có người đứng đầu CLB và Ban chấp hành CLB quản lý các thành viên theo quy tắc của CLB.
 
Thế mạnh CLB Việt King có đội ngũ nhân sự là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính ngân hàng và đang giữ những vị trí chủ chốt trong ngân hàng, công ty tài chính. Do đó CLB sẽ có nhiều kiến thức cũng như kỹ năng và kinh nghiệm thực tế từ Chủ tịch CLB cũng như Ban chấp hành để truyền đạt, chia sẻ cho anh em bankers.
 
Tầm nhìn: Trở thành Câu lạc bộ tài chính Việt King mạng lưới quy mô anh em bankers khắp cả nước
 
Sứ mệnh: Giải quyết vấn đề về KPI cho sale từ đó phát triển cơ hội nghề nghiệp, kết nối cộng đồng tài chính ngân hàng tạo giá trị thực cho Khách hàng và xã hội.
 
Câu lạc bộ tài chính Việt King hoạt động nhằm mục đích phục vụ cho các thành viên trong câu lạc bộ giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và hỗ trợ thành viên trong công việc mà các thành viên đang làm ở cơ quan để tạo lợi ích thật sự cho các thành viên giúp thành viên hoàn thành tốt công việc được giao. Thông qua hoạt động của CLB thì các thành viên có thể học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và gia tăng được kiến thức giá trị để phát triển bản thân và kết nối giá trị thực của các thành viên để phục vụ khách hàng và đóng góp cho cộng đồng tốt hơn.
 
Bên cạnh đó, Câu lạc bộ tài chính Việt King là nơi tổ chức cho các thành viên buổi OFFLINE COFFEE CLB VIET KING giao lưu, gặp gỡ hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng quý có team building để mọi người xã stress và thông qua hoạt động team buiding làm cho các thành viên gắn kết nhau hơn và học hỏi lẫn nhau nhiều hơn và tích lũy thêm kỹ năng sống cũng như kỹ năng mềm tinh thần làm việc nhóm... 

 0903787254
onclick="showpopup71()" 1