Vietking

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT KING

VIÊT KING GROUP 
được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kết nối mạng lưới Câu lạc bộ Khởi nghiệp và hỗ trợ du học sinh ở Canada với 4 mảng chủ đạo như sau:

 
1. Dịch vụ chứng minh tài chính
-   Chuyên hỗ trợ khách hàng, đại lý, đối tác trên toàn quốc về việc chứng minh thu nhập việc làm cho khách hàng có nhu cầu đi du lịch, du học... để làm hồ sơ xin visa lãnh sự quán.
-   Chuyên chứng minh tài sản từ việc mở sổ tiết kiệm cho khách hàng, giấy xác minh số dư tài khoản tiền gửi tiết kiệm nhằm mục đích nộp hồ sơ xin visa

2. Dịch vụ hỗ trợ vay vốn và mở thẻ tín dụng
-   Chuyên tư vấn hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay vốn ở các ngân hàng, công ty tài chính, giải quyết nhanh nhu cầu cần vốn mua xe, sửa nhà, kinh doanh, tiêu dùng cá nhân...
-   Chuyên tư vấn hỗ trợ khách hàng về việc mở thẻ tín dụng và cách xài thẻ tín dụng sao cho có lợi nhất cho khách hàng và dịch vụ đáo hạn khi khách hàng chưa có đủ tiền đóng lại khoản chi tiền đã xài cho ngân hàng
3. Câu lạc bộ tài chính
-   Mục đích là cho các bankers có cộng đồng để giao lưu, chia sẻ và kết nối các thành viên lại với nhau để cùng hợp tác, hỗ trợ dưới sự điều phối của chủ tịch Câu lạc bộ và ban chấp hành hội.
4. Dịch vụ hỗ trợ du học sinh ở Canada
-   Chúng tôi chuyên đưa đón du học sinh từ Việt nam mới sang Canada chủ yếu khu vực Vancouver sẽ hỗ trợ đưa rước ở sân bay Canada và hỗ trợ tìm kiếm nhà trọ cho du học sinh ở.Lợi ích của khách hàng:
-   Dịch vụ uy tín, nhanh và bảo mật thông tin khách hàng  
-   Phục vụ 24/7
-   Thanh toán linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.
-   Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ khác liên quan….
 
Với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ cán bộ nhân viên  của công ty, chúng tôi cung cấp dịch vụ với phương châm tận tâm phục vụ khách hàng, Chúng tôi mong muốn được cung cấp tới đông đảo khách hàng trong và ngoài nước với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Các dịch vụ với thế mạnh về nhân sự chuyên nghiệp và hệ thống cung cấp trong cả nước và uy tín trên thị trường.

Việt King Group đã phục vụ hơn 1000 hồ sơ chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập và hơn 5000 khách hàng làm hồ sơ vay tiêu dùng và làm thẻ tín dụng trong năm 2017. Đối tác chiến lược của tập đoàn Việt King gồm các ngân hàng, công ty tài chính lớn và các công ty tư vấn du học uy tín trên thị trường. Trong tương lai gần con số khách hàng và đối tác có thể tăng nhanh và tăng mạnh lên đến vài trăm, vài ngàn để phục vụ được mở rộng vươn xa thật sự.
Công ty Cổ Phần Việt King tự tin sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng nhất cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

 
Sologan:  "Kết nối Vươn xa"

Ý nghĩa: Mong muốn đem đến cộng đồng, đối tác và khách hàng có sự kết nối tạo giá trị đích thực để vươn xa và thông qua giá trị thực từng đối tác, khách hàng để kết nối sức mạnh của cộng đồng lại với nhau để vươn xa thật sự và gia tăng của cải vật chất lẫn giá trị tinh thần

Trong lĩnh vực kinh doanh khi chúng ta mang lại giá trị đích thực đến cho đối tác có nghĩa là ta có một mô hình kinh doanh, sản phẩm kinh doanh phù hợp. Đây cũng là khẩu hiệu nhưng lại mang ý nghĩa như một lời cam kết đối với đối tác, qua đó sẽ tạo dựng được niềm tin với đối tác.
Vậy những giá trị đích thực mà Việt King Group mang đến là gì?
Đó là “Lợi ích của khách hàng - Lợi ích cộng đồng - Lợi ích của VIệt King Group”. Đây cũng chính là lợi ích tạo nên giá trị Việt King Group gồm:
- Con người là trung tâm tạo nên giá trị của Viêt King Group.
- Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, phí hợp lý nhất .

Thông tin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Việt King
Địa chỉ: 168b Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
VPGD:
ĐT: 08 6987 1668   FAX: 028 6267 3393
Email: cskh@vietking.com.vn  -  hoptackinhdoanh@vietking.com.vn
Website: http://vietking.com.vn
 
Rất mong được tư vấn dịch vụ và hợp tác với
Quý Khách hàng!
 


 0903787254
onclick="showpopup71()" 1