Vietking

Làm thế nào để mở thẻ tín dụng nhanh nhất?

Bạn đang cần mở thẻ tín dụng nhanh chóng? Nhưng bạn băn khoăn không biết điều kiện mở thẻ tín dụng là gì? Quy trình mở thẻ tín dụng ra sao? Lợi ích của thẻ tín dụng như thế nào? Hay thủ tục mở thẻ tín dụng có khó khăn không? Đừng lo, cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Mở thẻ tín dụng cần những gì?

Thẻ tín dụng là chiếc thẻ ngân hàng không còn xa lạ với nhiều người. Lợi ích thẻ tín dụng mang lạikhi giao dịch thanh toán là vô cùng lớn. Do vậy, yêu cầu mở thẻ tín dụng ngày càng tăng cao. Tuy nhiêncách mở thẻ tín dụng như thế nào vẫn còn là thắc mắc chung của nhiều người.

Hiện nay, điều kiện mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng cơ bản là như nhau. Khách hàng khi muốn làm thẻ tín dụng phải là công dân việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại việt nam hoặc thậm chí là những cá nhân, công ty được ủy quyền sử dụng thẻ.

Bên cạnh đó, thủ tục mở thẻ tín dụng cũng yêu cầu người làm thẻ phải từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định tối thiểu là 3 tháng tại các cơ quan hay công ty. Hơn nữa, khách hàng phải chứng minh thu nhập thông qua sổ tiết kiệm hay các giấy tờ nhà đất… khi mở thẻ.

Ngoài ra, điều kiện không thể bỏ qua khi làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng chính là bạn phải có lương chuyển khoản. Điều này như để cơ sở giúp ngân hàng biết được bạn đã làm việc tại cơ quan được bao lâu và mức thu nhập như thế nào.

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng là gì?

Ngoài biết được những lợi ích của làm thẻ tín dụng thì loại thẻ này cũng có những hạn chế nhất định. Do vậy bạn cũng cần nắm được những lưu ý sau để tránh gặp phải những rủi ro khi làm thẻ tín dụng.

Đầu tiên, bạn nên chú ý luôn luôn giữ bảo mật thẻ tín dụng. Lý do là vì hệ thống thanh toán khá là lỏng lẻo và hầu như chỉ yêu cầu 1 vài thông tin như họ tên, mã xác thực và thời hạn hiệu lực để thực hiện giao dịch. Tất cả những thông tin đó lại có sẵn trên thẻ, do vậy việc bảo mật sẽ giúp sử dụng thẻ an toàn hơn.

Bên cạnh đó, khi mở thẻ tín dụng, bạn phải đặc biệt để ý đến dư nợ thanh toán. Hãy nhớ rằng bạn đangvay tiền ngân hàng để hạn chế việc mua sắm một cách thỏa thích và vượt giới hạn chi tiêu của bản thân.

Hy vọng bài chia sẻ trên đã giúp bạn có cái nhìn sâu rộng hơn khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng.


 0903787254
onclick="showpopup71()" 1