Vietking

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính là như thế nào?

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính là như thế nào?
 
Theo các hiểu thông thường về mở sổ tiết kiệm thì khách hàng là có tiền gửi vô ngân hàng ngày nào thì Khách hàng được ghi nhận gửi tiền là ngày đó.
 
Ví dụ: KH bắt đầu mở sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính có nhu cầu đi du lịch nước ngoài hoặc đi du học, hoặc bảo lãnh cho con em, người thân dựa trên sổ tiết kiệm, nhưng mà mới mở sổ thì lãnh sự quán sẽ đánh giá là cái tài chính của anh chị chưa thực sự mạnh và tốt, đánh giá sổ tiết kiệm này là mới mẻ và không có đảm bảo ổn định nguồn tiền trước đó thì chính vì thế mà có phát sinh dịch vụ về chứng minh mở sổ tiết kiệm lùi ngày để chứng minh tài chính đã có được một cái nguồn tiền trước đó ít nhất là 6 tháng đến 1 năm để lãnh sự quán đánh giá mình là có nguồn tiền tài chính ổn định trước đó từ mở sổ tiết kiệm lùi ngày.
 
Ví dụ như: lãnh sự quán Hàn Quốc và Úc yêu cầu là Cuốn sổ tiết kiệm  mở ít nhất là được 3 tháng 6 tháng trước đó va số tiền gửi ít nhất cũng 300 triệu. Nếu KH không có sổ tiết kiệm sẵn thì có thề nhờ dịch vụ chứng minh tài chính mơ sổ tiết kiệm lùi ngày và phí khoảng 3 triệu, tiền phí tùy theo sổ tiền mở sổ.
 
Vậy là ta đã mở sổ tiết kiệm lùi ngày, đảm bảo chính xác và đúng số tiền là có đúng thông tin, đúng đủ điều kiện để đáp ứng hồ sơ của lãnh sự quán.


 
 Dịch vụ Việt King Group cam kết là đúng điều kiện và thủ tục của lãnh sự quán yêu cầu từ việc xác nhận của ngân hàng có đóng dấu đỏ ký tên xác nhận số dư mở sổ tiết kiệm lùi ngày là lùi về 3 tháng trước hoặc là 6 tháng trước đáp ứng đúng thông tin KH cần đúng hồ sơ giấy tờ gì chứng minh tài chính, chứng minh về mở sổ tiết kiệm của 3 tháng 6 tháng trước đó để mà KH có được một  giấy chứng nhận về tài sản và số dư tiền của mình là đủ mạnh, đủ tài chính để duy trì liên tục trong chuyến đi, để lãnh sự quán đến giá đây là 1 hồ sơ tài chính đẹp, tài chính mạnh và dễ dàng anh chị có thể xin được visa để mà đi du học đi du lịch thỏa mãn ước mơ mong muốn của mình.
 
Dịch vụ Chứng minh tài chính mở sổ tiết kiệm lùi ngày là như thế nào thì anh chị có thể liên hệ với thông tin bên dưới cảm ơn anh chị
 
http://vietking.com.vn/dich-vu-chung-minh-tai-san-viet-king-4.html

Anh chị có thể liên hệ ngay: 0903 787 254 để được tư vấn nhanh, đầy đủ.


 
 
 


 0903787254
onclick="showpopup71()" 1