Vietking

Quyền lợi và phí thành viên

Ai nên tham gia CLB tài chính Việt King?

A. Nếu bạn là người mới vào nghề sale tài chính ngân hàng chuyên tìm kiếm khách hàng cho vay và làm thẻ tín dụng nhưng Bạn mắc phải các vấn đề sau:
1. Bạn không biết cách tìm kiếm khách hàng như thế nào?
2. Không biết mở rộng mạng lưới khách hàng ra làm sao?
3. Hơn nữa luôn thiếu hụt chỉ tiêu KPI khi mới làm?

B. Nếu bạn là sale lâu năm mong muốn 1 trong các nhu cầu bên dưới:
1. Muốn lên chức Quản lý, team leader, hoặc thăng tiến hơn trong công việc. nhưng chưa biết cách bắt đầu như thế nào?
2. Tuy bạn sale lâu năm nhưng số vẫn không cao hoặc không có thành tích nổi bật best seller.

C. Nếu bạn đã là quản lý, team leader thì chúc mừng bạn nhưng bạn cũng gặp 1 trong vấn đề sau:
1. Bạn cần kỹ năng quản lý sale
2. Xây dựng team vững mạnh
3. Tuyển nhân sự sale

CLB tài chính Việt King hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết tốt hơn các vấn đề bạn đang mắc phải.
 
Vì vậy Câu lạc bộ hướng đến thành viên:

1.     Chủ yếu là Anh chị em làm sale ở các ngân hàng, các tổ chức tín dụng, công ty tài chính để hỗ trợ anh chị em bankers làm tốt công việc của mình.
2.     Nhân sự tuyển dụng ở các bank
3.     Ngoài ra, anh chị em nào làm trong lĩnh vực khác mà muốn tìm hiểu kiến thức bên tài chính ngân hàng thì vẫn có thể tham gia.
 ​ 

Vì sao bạn chọn Câu lạc bộ tài chính Việt King?

Vì Câu lạc bộ tài chính Việt King hoạt động dựa trên nhu cầu của các thành viên, khi tham gia vào câu lạc bộ thì thành viên sẽ được các quyền lợi nhất định từ Câu lạc bộ tài chính Việt King như sau:
 
Gói thành viên VIP 1:
A.     Quyền lợi: Trong 1 tháng Bạn sẽ nhận được:
1.      Danh sách data 20 khách hàng là CBNV trường học ở tphcm, long an hoặc data 20 khách hàng là CBNN và người đi làm lãnh lương chuyển khoản và 2 khách hàng có nhu cầu vay hoặc mở thẻ
LƯU Ý: CLB cam kết không dùng data ảo hoặc data không chất lượng vì uy tín của CLB để cho thành viên có được quyền lợi tốt nhất, giá trị thực. Nếu không đúng CLB bồi hoàn cho thành viên gấp đôi data.
2.      Tham gia 1 buổi offline coffee CLB tài chính Việt King diễn ra vào chiều thứ 7 của tuần giữa tháng và cuối tháng để hỗ trợ khó khăn trong công việc của thành viên đang làm.
3.      Thành viên sẽ nhận được 1 khóa học online về kỹ năng bán hàng hoặc kiến thức về tài chính marketing, hoặc khóa về Marketing online như zalo, facebook, email marketing, hoặc kỹ năng quản lý. Tùy theo nhu cầu thành viên cần kiến thức nào thì Câu lạc bộ sẽ gửi clip khóa học cho thành viên qua usb của thành viên đem về học để phát triển bản thân.
 
B.      Chi phí: tham gia trở thành thành viên Vip 1 là: 400k/ 2 tháng .
Hiệu lực thành viên VIP 1 là  2 tháng kể từ ngày nhận data sẽ gửi file excel qua mail. (File data có thông tin tên và số điện thoại, nghề nghiệp)
Lưu ý: bắt buộc mua 2 tháng và phí tham gia thành viên có thể tăng lên khi hoạt động của Câu lạc bộ tăng thêm giá trị cho thành viên.
 
 
Gói thành viên VIP 2:
A.     Quyền lợi: Trong 1 tháng Bạn sẽ nhận được:
1.      Danh sách data 50 khách hàng là CBNV trường học ở tphcm, long an hoặc data 50 khách hàng là CBNN và người đi làm lãnh lương chuyển khoản và 3 khách hàng có nhu cầu vay hoặc mở thẻ.
Đặc biệt: Được giới thiệu thêm 1 đầu mối là Giám đốc công ty,Trưởng phòng Nhân sự hoặc Kế toán    trưởng hoặc Chủ tịch công đoàn để đặt vấn đề mở thẻ, vay cho CBNV theo lô
LƯU Ý: CLB cam kết không dùng data ảo hoặc data không chất lượng vì uy tín của CLB để cho thành viên có được quyền lợi tốt nhất, giá trị thực. Nếu không đúng CLB bồi hoàn cho thành viên gấp đôi data.
2.      Tham gia 2 buổi offline coffee CLB tài chính Việt King diễn ra vào chiều thứ 7 của tuần giữa tháng và cuối tháng để hỗ trợ khó khăn trong công việc của thành viên đang làm.
3.      Thành viên sẽ nhận được 2 khóa học online về kỹ năng bán hàng hoặc kiến thức về tài chính marketing, quản trị, hoặc khóa về Marketing online như zalo, facebook, email marketing, hoặc kỹ năng  mềm như quản lý thời gian, tạo động lực, lập mục tiêu.... Tùy theo nhu cầu thành viên cần kiến thức nào thì Câu lạc bộ sẽ gửi clip khóa học cho thành viên qua usb của thành viên đem về học để phát triển bản thân.
 
B.      Chi phí: tham gia trở thành thành viên Vip 2 là: 1 triệu / 2 tháng .
Hiệu lực thành viên VIP 2 là  2 tháng kể từ ngày nhận data sẽ gửi file excel qua mail. (File data có thông tin tên và số điện thoại, nghề nghiệp)
Lưu ý: bắt buộc mua 2 tháng và phí tham gia thành viên có thể tăng lên khi hoạt động của Câu lạc bộ tăng thêm giá trị cho thành viên. 0903787254
onclick="showpopup71()" 1